Dui hnh Bt Ch - D vui don ch emoji pro 2017 MOD APK - Download This Apk within a Min!


Dui Hnh Bt Ch - D Vui Don Ch Emoji Pro 2017 is released by Tuan Nguyen Anh. To play this game we require various in-app purchase because it would be hard to try out without them. 12 2021 is the optimum time since we've released Dui Hnh Bt Ch - D Vui Don Ch Emoji Pro 2017 hack that works on Ios and Android. You just need to utilize our generator and you could request them as much as you wish. Don't get stuck in this Word game. Everyone can use this hack tool right now!
You do not need to download our Dui hình Bt Ch - D vui doán ch emoji pro 2017 MOD APK in order to use it. All you need to do is to integrate your mail and your device should be ready to use.

Mod APK In-App Purchases

App size: 12.5 MB
Available Language:
  • English
Last Request
No request found at this moment

About Dui hình Bt Ch - D vui doán ch emoji pro 2017

Bắt Chữ Emoji là một trò chơi thú vị, thuộc thể loại "đuổi hình bắt chữ" đầy trí tuệ nhưng cũng ngập tràn thư giãn .!
Bắt Chữ với kho dữ liệu phong phú, hấp dẫn, đa dạng, ở nhiều lĩnh vực. Nội dung câu đố đặc sắc thú vị, phù hợp với tất cả mọi người, đem lại cho bạn những giây phút thư giãn sảng khoái.
Thật hứng khởi khi khám phá cùng bạn bè, gia đình những tầng ý nghĩa đặc sắc, hài hước, vui nhộn, bất ngờ, thú vị, mới lạ,... của các câu chữ ẩn đằng sau những hình ảnh quen thuộc.
Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những hình ảnh Emoji tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú.

"Bắt Chữ Emoji" - khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, y khoa, toán học, xã hội học, thiên văn học,...

So với một số game cùng thể loại, "Bắt chữ Emoji" có gì nhiều điểm đặc sắc và khác biệt?
1) Game đầu tiên sử dụng Emoji: "Bắt chữ Emoji" là game tiếng việt đầu tiên sử dụng 100% các hỉnh ảnh EMOJI độc đáo, dễ thương để ghép lại với nhau tạo thành từ, cụm từ có ý nghĩa.
2) Tiếng việt có dấu: Hầu hất các game đuổi hình bắt chữ khác đều sử dụng tiếng việt không dấu, do đó làm mất đi bản sắc của tiếng việt, hơn nữa lại gây khó khăn cho các em nhỏ khi chơi. Với "Bắt chữ Emoji", chúng tôi sử dụng tiếng việt có dấu để tôn trọng các âm, sắc của tiếng việt và đồng thời tránh hiểu sai, dịch sai chính tả cho trẻ nhỏ, thậm chí là người lớn.
3) Giải nghĩa: Hầu hết các game Bắt chữ hiện tại đều không có chức năng này. Với "Bắt chữ Emoji", sau mỗi lần trả lời đúng, bạn có thể click vào dấu "?" để tìm hiểu thêm về từ, cụm từ kết quả để hiểu được ý nghĩa đúng đắn về cụm từ và các sự kiện liên quan tới cụm từ. Đây cũng là cơ hội bạn và gia đình ôn lại, giải nghĩa cho nhau nghe ý nghĩa mỗi từ, ngữ trong tiếng việt của chúng ta. "Bắt chữ EMOJI" không chỉ là trò chơi mà nó còn là tri thức.
4) Nhẹ và mượt: Game cực nhẹ, download cực nhanh do các hình ảnh Emoji được tối ưu hóa với công nghệ mới nhất. Tốc độ load ảnh được tối ưu tới mức cực đại nhằm giúp bạn có trải nghiệm nhẹ và mượt hơn khi chơi game.
5) Độc và lạ: "Bắt chữ Emoji" chứa nhiều từ ngữ chắc hẳn không thể trùng với bất kỳ game Bắt chữ nào trước đó. Bạn hãy trải nghiệm và có đánh giá của riêng mình.

Các tính năng Khác:
1) Gợi ý: Khi bạn "bí", bạn có thể nhờ trợ giúp theo các cách dưới đây:
- Lật 1 chữ cái ngẫu nhiên
- Giải luôn đáp án
- Hỏi bạn bè trên facebook
2) Thành tích và xếp hạng: Trong game có 1 loạt các thành tích để bạn phấn đấu vượt qua. Khi vượt qua các câu hỏi, bạn cũng sẽ được điền tên vào bảng xếp hạng.
3) Chia sẻ ứng dụng cho bạn bè: Bạn có thể gửi ứng dụng cho bạn bè qua facebook để cùng chơi, cùng trợ giúp lẫn nhau.
4) Nạp xu: Để sử dụng được nhiều Gợi ý, bạn có thể nạp thêm xu cho mình.

Hãy tận hưởng niềm vui, sự sảng khoái, và những bất ngờ thú vị với "Bắt Chữ Emoji"!

Available on

Dui Hình Bt Ch - D Vui Doán Ch Emoji Pro 2017 Mod
Rated 5 / 5 Based on 1 reviews
Mod Generator

Dui hình Bt Ch - D vui doán ch emoji pro 2017 Screenshot

More Games

0 Comments

No comment found, be the first one!